fbpx
HOTLINE: 0906.247.468
  • Địa chỉ: 145 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Trang chủ Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG CỦA MÌNH BẰNG CÁCH NÀO?

Chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website nhacculinhnhi.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

 

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu bảo hành để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Nhạc cụ Linh Nhi

  1. Thanh toán trực tiếp tại quầy bán hàng của Nhạc cụ Linh Nhi

 

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại showroom của chúng tôi, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CHUYỂN KHOẢN thông qua nhân viên bán hàng của Nhạc cụ Linh Nhi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Địa chỉ giao dịch: ( Vui lòng xem dưới chân Website này)

  1. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

 

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

 

* Nhân viên Nhạc cụ Linh Nhi giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội nhân viên Nhạc cụ Linh Nhi sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

 

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng

 

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Nhạc cụ Linh Nhi không thể giao hàng được, Chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

 

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán)  hoặc chuyển khoản ngân hàng

 

  1. Chuyển tiền qua bưu điện

 

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

 

Người nhận: Nhạc cụ Linh Nhi

Địa chỉ: (Vui lòng xem thông tin cập nhật dưới chân website này)

 

  1. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

 

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Nhạc cụ Linh Nhi đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

 

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 5 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng có thể sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả.

 

Thanh toán chuyển khoản qua ATM và ngân hàng rất tiện lợi

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho Nhạc cụ Linh Nhi theo ngân hàng dưới đây):

Chủ tài khoản: Cù Thị Minh Giang

Tài khoản: 8828272265

Tại: MB-BANK: MB NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI